CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Túi vải canvas nhận in ấn bán lẻ theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 30-10-2019 | Mai Anh


TÚI VẢI CANVAS NHẬN IN ẤN BÁN LẺ THEO YÊU CẦU TẠI HẢI PHÒNG

( quatangbaoloi.vn ) Dùng Túi Vải CanVas thay túi nilon giúp bảo vệ môi trường, Cớ Sao bạn chưa làm?

* Sử dụng Túi Vải CanVas thân thiện với môi trường là thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống, đến sức khỏe của chúng ta.

 Hiện tại túi nilon là loại túi được sử dụng rộng rãi vì tính tiện lợi và rẻ, tuy nhiên đó chỉ là những cái lợi trước mắt. Túi Vải CanVas được biết đến là bao bì thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần, mang đến hiệu quả sử dụng cao trong cuộc sống. Túi Vải CanVas đang dần được thay thế cho túi ni lông tại các tổ chức, siêu thị, nhà sách, cửa hàng thời trang…. Đồng thời, Túi Vải CanVas còn mang đến hiệu quả, tiết kiệm - marketing cao cho các doanh nghiệp.

quà tặng túi vải canvas tại hải phòng

Quà tặng túi vải bố (canvas) tại Hải Phòng

* Vì sao sử dụng Túi Vải CanVas thay thế túi nilon lại bảo vệ được được môi trường?

Sử dụng túi nilon hay túi nhựa không tốt, có thể gây bệnh bởi nó tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, làm thức ăn, thực phẩm bị nhiễm các chất hóa học độc hại từ nó gây ra. Những túi nilon nhuộm màu nếu đựng thực phẩm ăn liền sẽ gây độc cho thực phẩm do chứa các kim loại như chì. Ngoài ra, cadimi còn gây tác hại cho não và là nguyên nhân chính gây ung thư.

In ấn túi vải canvas theo yêu cầu tại hải phòng

Nhận in túi vải canvas theo yêu cầu tại hải phòng

* Sử dụng túi vải bố cũng là một cách bạn đang góp phần bảo vệ môi trường:

Túi Vải CanVas được sản xuất bằng loại vải hoàn toàn từ tự nhiên, thân thiện, dễ phân hủy , không gây ô nhiễm môi trường và tái sử dụng được nhiều lần, là sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta ngày càng sạch đẹp hơn, được chứng nhận an toàn với sức khỏe nên có thể yên tâm sử dụng thay thế cho chiếc túi nilon.

Túi vải canvas in ấn bán lẻ theo yêu cầu tại hải phòng

Bán túi vải canvas in ấn theo yêu cầu tại hải phòng

Các mẫu túi vải canvas hiện nay rất đa dạng về màu sắc và phong cách bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình. Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh có thể đặt in những mẫu túi vải canvas theo phong cách hay mang logo thương hiệu của bạn.

quà tặng hải phòng

Quà tặng hải phòng

Xem thêm: Quà tặng túi vải không dệt tại Hải Phòngquà tặng túi vải bố (canvas) tại Hải Phòng.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                    

Hotline: 0913 38 38 19 - 0912 349 639

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Sổ sạc dự phòng đa năng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 30-10-2019 | Admin

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi - BLC GIFTS chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng in ấn theo yêu cầu tạo Hải Phòng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ dùng để làm món quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo, quà tặng họp lớp và rất nhiều các món quà tặng đa dạng khác nhau.

Nhận in áo theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 30-10-2019 | Admin

Ai cũng mong muốn tìm cho mình những bộ quần áo thật đẹp nhưng do chính bạn tự đưa ý tưởng, tự thiết kế nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ in áo theo yêu cầu nào là tốt nhất, thì khách hàng đã tìm được đúng chỗ rồi đấy, tại đây chúng tôi sẽ cho bạn biết được cách để chọn một dịch vụ in áo theo yêu cầu chất lượng lẫn phù hợp nhất.

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng

Ngày đăng: 30-10-2019 | Mai Anh

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng đã không còn xa lạ gì với bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Không chỉ là các đơn vị lớn mà ngày nay những cửa hàng nhỏ lẻ cũng đều trang bị cho nhân viên của mình những chiếc thẻ tên in logo thương và tên của những nhân viên ở quán.