Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Cuộc sống không cho ai quá nhiều

Ngày đăng: 16-09-2021 |

Đã có lần chúng ta so sách với người khác, rằng chúng ta không hạnh phúc như họ, liệu cuộc sống có phải không công bằng với chúng ta, để cho người khác sự hành phúc quá nhiều?

Câu chuyện cuộc sống: Chiếc giường bên cửa sổ

Ngày đăng: 11-09-2021 |

Không có gì tuyệt vời hơn là mang hạnh phúc đến cho người khác mà không màng đến những vấn đề của bản thân, sự giàu có về tình yêu thương cao cả sẽ vượt qua cả cả bệnh tật hay cái chết.

Triết lý sống Wabi-Sabi đơn giản của người Nhật

Ngày đăng: 06-09-2021 |

Tự cổ chí kim, con người đều phấn đấu cho một cuộc sống hoàn hảo. Thế nhưng bạn có hiểu được rằng, hoàn hảo vốn không phải là đích đến, nó là một hành trình. Đừng đi tìm những điều không có, hãy bình tâm lại và khám phá những điều hiện hữu quanh ta.

Còn trẻ - Đừng ngại thất bại

Ngày đăng: 30-08-2021 |

Nghe đến thất bại có ai mà không sợ, ai mà không chùn bước. Nhưng đôi khi, quá trình bạn trải qua trong sự thất bại còn đáng giá hơn đích đến thành công. Có mấy ai trên con đường thành công mà không có lần thất bại? 20 tuổi khác 50 tuổi ở chỗ còn nhiều thời gian để sữa chữa sai lầm cho nên Còn trẻ - Đừng ngại thất bại

Thành công là sự trả thù hoàn hảo nhất

Ngày đăng: 21-08-2021 |

Có câu một câu nói thế này: Hãy "giết chết" những người bạn muốn trả thù bằng sự thành công và "chôn cất" họ bằng những nụ cười của bạn, trên con đường phát triển, cố gắng của mỗi người có ai mà không gặp phải thất bại, có đôi lúc còn bị "chơi xấu" khiến chúng ta gục ngã. Nhưng không vì thế mà ta được bỏ cuộc, cái ta cần là đứng lên và đi tiếp, sự cố gắng nào cũng được trả lại bằng thành công, và thành công là sự trả thù hoàn hảo nhất!

Giữa tình yêu và sự nghiệp, bạn chọn gì?

Ngày đăng: 14-08-2021 |

Tôi dậy trễ hơn mọi ngày, lướt trên news feed và đọc được một báo, trên bài báo có câu: “Khi chúng ta còn trẻ, chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp đâu”.

Chú bé và con bướm trong vỏ kén- Bài học về sự sinh tồn

Ngày đăng: 10-08-2021 |

Chỉ có tự mình trải qua, tự mình cố gắng thì kết quả nhận lại mới trọn vẹn, thành công. Câu chuyện chú bé và con bướm trong kén chính là bài học rõ ràng nhất mà Quà Tặng Hải Phòng muốn đem đến để có thể ngẫm ra được những ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống.

Cảm ơn bố đã cho con thấy chúng ta nghèo như thế nào!

Ngày đăng: 10-08-2021 |

Chúng ta cứ dành cả đời để chạy theo những tham vọng tiền bạc, hư vinh, có ai mà không mơ ước cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng liệu khi đạt được những điều đó rồi thì đó có bạn có đang hạnh phúc? Bạn có đang hài lòng với tất cả? Khi quay lưng lại tình cảm, tình yêu, người thân vẫn còn bên bạn chứ? Vậy bạn hãy thử nhìn nhận vật chất qua góc nhìn của một bé trong câu chuyện Cảm ơn bố đã cho con thấy chúng ta nghèo như thế nào mà Quà Tặng Hải Phòng mang đến hôm nay nhé!

Câu chuyện ý nghĩa- Miếng bánh mì cháy

Ngày đăng: 28-07-2021 |

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có đôi lần làm tổn thương người khác bởi lời nói, chúng ta đánh giá một người qua vài điểm nhỏ bé và cho rằng người đó không tốt, sự thật là không có ai hoàn hảo cả, việc chúng ta nhìn nhận vấn đề thế nào mới là quan trọng. Qua câu chuyện Miếng bánh mì cháy mà Quà Tặng Hải Phòng gửi tới dưới đây, hy vọng sẽ giúp người đọc hiểu được phần nào thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải.

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng