CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Quà tết 2021 tặng khách hàng có ý nghĩa gì?

Ngày đăng: 09-12-2020 | Admin

Chỉ còn 64 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Các doanh nghiệp bắt đầu chọn lựa cho mình những món quà tặng tết cho khách hàng, đối tác. Thế nhưng, còn có rất ít người quan tâm đến ý nghĩa của việc tặng quà tết 2021 cho khách hàng của mình. Để giải đáp mọi vấn đề thắc mắc đó, mời tất cả mọi người hãy đọc bài viết chia sẻ của Quà Tặng Bảo Lợi sau đây nhé.

Địa chỉ in hộp quà tết 2021 uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 02-12-2020 | Mai Anh

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở in hộp quà Tết. Tuy nhiên để chọn được một cơ sở uy tín chất lượng thì rất khó. Nếu không được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc và thiết bị thì sản phẩm thì in ra sẽ không đạt được hoàn mỹ như mong muốn. Vậy nên khách hàng muốn chọn một địa chỉ in ấn uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Quà Tặng Bảo Lợi để có được những mẫu hộp quà Tết cao cấp, hộp quà Tết sang trọng.

Bình hút tài lộc tại hải phòng

Ngày đăng: 21-11-2020 | Mai Anh

Sản phẩm bình hút tài lộc là gì ? Cách đặt bình hút tài lộc như thế nào để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ? Bài viết của  Quà Tặng Bảo Lợi chia sẻ sau đây sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng để được biết thêm về sản phẩm bình hút tài lộc.

Sổ sạc dự phòng đa năng-Món quà tặng nhân ngày 20.11 tại hải phòng

Ngày đăng: 12-11-2020 | Admin

Gửi những lời tri ân tới các thầy cô giáo nhân dịp đặc biệt cho ngày 20.11 với mong muốn tìm kiếm được những món quà tặng vô cùng ý nghĩa tặng thầy cô, nhưng để có được món quà tặng hợp sở thích và thiết thực sẽ là điều không thể dễ dàng gì cả.

In hộp quà tết 2021 tại hải phòng

Ngày đăng: 11-11-2020 | Mai Anh

In hộp đựng quà tết 2021 mang phong cách riêng của mình là một trong những cách mà các cơ sở sản xuất, công ty, doanh nghiệp,...muốn thể hiện sự tri ân, trân trọng đến quý khách hàng cũng như các đối tác....Và với mục đích đó mà các công ty luôn chú trọng đến việc tìm địa chỉ in hộp quà tết uy tín chất lượng.

Sổ sạc dự phòng đa năng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 17-09-2020 | Admin

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi - BLC GIFTS chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng in ấn theo yêu cầu tạo Hải Phòng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ dùng để làm món quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo, quà tặng họp lớp và rất nhiều các món quà tặng đa dạng khác nhau.

Nhận in áo theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 23-06-2020 | Admin

Ai cũng mong muốn tìm cho mình những bộ quần áo thật đẹp nhưng do chính bạn tự đưa ý tưởng, tự thiết kế nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ in áo theo yêu cầu nào là tốt nhất, thì khách hàng đã tìm được đúng chỗ rồi đấy, tại đây chúng tôi sẽ cho bạn biết được cách để chọn một dịch vụ in áo theo yêu cầu chất lượng lẫn phù hợp nhất.

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng

Ngày đăng: 03-06-2020 | Mai Anh

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng đã không còn xa lạ gì với bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Không chỉ là các đơn vị lớn mà ngày nay những cửa hàng nhỏ lẻ cũng đều trang bị cho nhân viên của mình những chiếc thẻ tên in logo thương và tên của những nhân viên ở quán.

Quà tặng quạt nhựa cầm tay quảng cáo tại hải phòng

Ngày đăng: 04-05-2020 | Mai Anh

Sản phẩm quà tặng quạt nhựa cầm tay quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường Việt Nam. Quạt được làm từ nhựa PVC hoặc PP. Các công ty, doanh nghiệp chọn quạt nhựa cầm tay quảng cáo để in logo, hình ảnh, nội dung của doanh nghiệp để làm món quà tặng cho khách hàng,....

Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn sản phầm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Tư vấn chọn quà tặng Hải Phòng

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp tại Hải Phòng