Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng, tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Địa chỉ mua bộ bát đĩa Bát Tràng chính hãng, giá thành hợp lý

Ngày đăng: 18-09-2021 |

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian bữa cơm là lúc để các thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, vì thế bộ đồ ăn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bộ đồ ăn Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, khử sạch lượng chì dư thừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Khẩu trang y tế 3D Land Mask in logo – 4 lớp, ngăn vi khuẩn, chống bụi mịn

Ngày đăng: 17-09-2021 |

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, khẩu trang là sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Quà tặng Bảo Lợi là đơn vị chuyên cung cấp Khẩu trang y tế 3D Land Mask in logo – 4 lớp, ngăn vi khuẩn, chống bụi mịn tại Hải Phòng .

Có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp?

Ngày đăng: 16-09-2021 |

Nền kinh tế 2020 - 2021 gánh chịu sự sụt giảm nghiêm trọng bởi tác động của dịch Covid-19, cho nên áp lực doanh số đang đè nặng lên 3 tháng cuối năm của hầu hết các doanh nghiệp. Vậy có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp? Hãy cùng Quà tặng Bảo Lợi tìm hiểu nhé!

Sếp nữ nên tặng gì 20/10, vừa túi tiền, hợp lòng sếp?

Ngày đăng: 16-09-2021 |

Quà tặng sếp nữ chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Bởi không đơn giản là món quà tặng đi mà nó còn đại diện cho tấm lòng, tình cảm của người tặng. Nhân dịp 20/10 sắp tới sẽ là một thời điểm lý tưởng để bạn gửi lời cảm ơn cũng như tình cảm chân thành của mình tới sếp.

Khẩu trang vải co giãn 4 chiều in logo theo yêu cầu - BLC GIFTS

Ngày đăng: 15-09-2021 |

Với khẩu trang Khẩu trang vải co giãn 4 chiều in logo theo yêu cầu - BLC GIFTS, bạn không bị khó chịu hay đau tai khi phải đeo trong thời gian dài bởi khả năng chất liệu mềm mại và tiện lợi.

10+ món quà tặng văn phòng cao cấp không nên bỏ qua năm 2021

Ngày đăng: 14-09-2021 |

Việc tặng quà được xem là một văn hóa đẹp tại môi trường công sở. Đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn duy trì và phát huy. Những món quà nhỏ bé tiện dụng nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận.

Mua khẩu trang vải, khẩu trang y tế ở đâu chính hãng, giá tốt?

Ngày đăng: 13-09-2021 |

Đeo khẩu trang là một trong những biện pháp cần thiết để phòng dịch COVID-19 hiệu quả. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách chọn mua, sử dụng khẩu trang vải, khẩu trang y tế chính hãng, giá tốt nhằm giúp hạn chế bị nhiễm và chung tay đẩy lùi dịch bệnh bạn nhé!

Địa chỉ may in áo thun đồng phục tại Hải Phòng, uy tín chất lượng

Ngày đăng: 10-09-2021 |

Áo thun trở thành món đồ biểu tượng đầy ý nghĩa để truyền đi sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, sự quảng bá thương hiệu,… Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty, đội nhóm, lớp học, cặp đôi lựa chọn cách in áo thun để tạo ra phong cách riêng biệt cho cá nhân hoặc tập thể.

Đồng hồ để bàn sơn mài - Món quà ý nghĩa dành tặng quý đối tác, khách hàng

Ngày đăng: 09-09-2021 |

Dẫu công nghệ hiện đại có phát triển đến mấy, chiếc đồng hồ kim vẫn giữ được vai trò của mình. Hơn nữa, đồng hồ được sơn mài lại mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Do đó, Đồng hồ để bàn sơn mài - món quà ý nghĩa dành tặng quý đối tác, khách hàng được các doanh nghiệp lựa chọn.

Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn sản phầm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Tư vấn chọn quà tặng Hải Phòng

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp tại Hải Phòng