CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Quà tặng túi vải bố canvas công cụ truyền thông thân thiện với môi trường

Ngày đăng: 20-05-2019 | Mai Anh

Quà tặng túi vải canvas tại hải phòng. Là những chiếc túi vải được làm từ sợi cotton, sợi sisal và có thể kết hợp với PE. Kiểu túi vải này được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao. Với dòng túi vải bố, ưu điểm nổi bật nhất của chúng chính là sự bền bỉ và chắc chắn.

In túi vải không dệt cần phải chú ý điều gì?

Ngày đăng: 22-04-2019 | Admin

Quà tặng túi vải không dệt tại Hải Phòng. Công nghệ in ấn túi vải không dệt xuất hiện khá lâu trên thị trường và được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ai cũng biết làm sao để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi lớn.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 11-04-2019 | Admin

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo. Hiện nay, hơn 90% các khách hàng đã bị thu hút bởi một quà tặng trong chương trình truyền thông thương hiệu của mình một cách hiệu quả doanh nghiệp hơn các đoạn quảng cáo chiếu trực tiếp trên ti vi.

Món quà tặng vô cùng ấn tượng-Bình giữ nhiệt vỏ tre tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-04-2019 | Admin

Quà tặng bình giữ nhiệt vỏ tre tại Hải Phòng. Sản phẩm bình giữ nhiệt này được làm bằng gỗ hay vỏ tre chất liệu làm bằng tre ép, được ép tinh tế và pu một cách tinh xảo. Chất liệu bên trong bình được làm bằng inox 304, và có lượt lộc tíu trà hay caffe....

Lễ bàn giao ban lãnh đạo BNA Việt Nam 6 chapter

Ngày đăng: 03-04-2019 | Admin

Ngày 02/04/2019 tại BNA Việt Nam đã tổ chức sự kiện bàn giao ban lãnh đạo 6 chapter, quà tặng Bảo Lợi rất hân hạnh được là nhà cung cấp quà tặng bảng vinh danh cho chính sự kiện trọng đại này.

Hướng dẫn cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 01-03-2019 | Admin

Quà tặng mũ bảo hiểm tại Hải Phòng. Hiện nay, nước ta với phương tiện giao thông chính là xe máy và thông qua nghị định người đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm, trung bình một người dân Việt Nam trên 18 tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đó là lý do mà các công ty, các nhà doanh nghiệp không quên đưa quà tặng mũ bảo hiểm vào danh sách những sản phẩm quảng cáo thương hiệu, hiệu quả và thiết thực nhất với cuộc sống của chúng ta.

Ca sứ in hình ảnh làm quà tặng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 28-02-2019 | Admin

Quà tặng ca sứ tại Hải Phòng. In hình ảnh lên ca sứ đang là một món quà tặng vô cùng lạ mắt và không hề bị lỗi mốt. Hình ảnh bây giờ có rất nhiều mẫu, mình có thể sáng tạo sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với người mình sẽ tặng.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất quà tặng khăn tắm cao cấp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 25-02-2019 | Admin

(quatangbaoloi.vn) Để việc lựa chọn quà tặng trong những chiến dịch kinh doanh cho các đơn vị không phải là điều dễ dàng. Mỗi một đơn vị kinh doanh họ sẽ có những chiến lược để phát triển cho riêng mình. Tuy nhiên, việc chúng ta lựa chọn các sản phẩm quà tặng để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng trong ngày lễ lớn là một phong trào.

Giỏ quà tết sang trọng và ý nghĩa nhất 2019 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 07-01-2019 | Admin

Các mẫu giỏ quà tết sang trọng đều được hướng đến chất lượng, các mặt hàng trong giỏ đều là những mặt hàng thiết yếu phù hợp để sử dụng cho nhiều khách hàng, màu sắc bắt mắt, phù hợp với không khí ngày Tết. Đặc biệt được trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn phải sang trọng lịch sự và quý phái. Làm cho người mua và người được tặng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn sản phầm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Tư vấn chọn quà tặng Hải Phòng

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp tại Hải Phòng