CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Nhận in ấn USB quà tặng quảng cáo giá rẻ tại hải phòng

Ngày đăng: 23-10-2019 | Mai Anh

Đối với dân công nghệ, dân văn phòng, học sinh, sinh viên hiện nay thì sản phẩm USB là vật dụng không thể thiếu trong công việc cũng như học tập. Ngày nay. thì nó được sử dụng khá phổ biến bởi sự hữu ích của nó trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như mọi hình ảnh.

Hoa cài áo in logo tại Hải Phòng

Ngày đăng: 14-10-2019 | Mai Anh

Hoa cài áo in logo tại Hải Phòng - Hoa là biểu tượng của cái đẹp. Là biểu tượng của sự tươi mới, rực rỡ. Mỗi khi ở đâu có sự hiện hữu của những bông hoa tươi thắm - cảm nhận được sự đẹp đẽ cũng như sự trang trọng của sự kiện.

In quà tặng bút bi quảng cáo ở đâu tại hải phòng

Ngày đăng: 16-08-2019 | Mai Anh

Sản phẩm bút bi quảng cáo là một đồ dùng luôn gần gũi, quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, đồ vật tưởng chừng nhỏ bé, bình thường đó lại mang lại những hiệu quả không tưởng khi được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

Quà tặng móc khóa quảng cáo sẽ mang lại những giá trị gì?

Ngày đăng: 14-08-2019 | Mai Anh

Các công ty hay các doanh nghiệp không cần phải thực hiện những mẫu quảng cáo tốn kém vì có rất nhiều những phương án rẻ hơn, như là làm quà tặng móc khóa quảng cáo in ấn logo thông tin doanh nghiệp mình để tặng các đối tác, khách hàng và nhân viên bên phía công ty mình.

Tiệc Tea-Break trọn gói tại hải phòng

Ngày đăng: 13-08-2019 | Mai Anh

Ngày nay, các sự kiện lớn như lễ khánh thành, khai trương, hội thảo khách hàng, họp báo, chương trình giao lưu họp mặt,... đã trở nên quen thuộc với mỗi người chúng ta. Nhưng đề làm cho tính chất của bữa tiệc thêm phần chu đáo thì chủ nhân của buổi tiệc thường có một bữa tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc ngọt hay còn được gọi là Tiệc Tea-Break với thực đơn chủ yếu là các loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây và nước uống.

Dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak tại hải phòng

Ngày đăng: 05-08-2019 | Mai Anh

Tổ chức tiệc Teabreak là một bữa tiệc nhỏ được diễn ra trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng vào giữa các khung giờ đẹp được diễn ra tổ chức sự kiện. Tổ chức tiệc Teabreak thường được chuẩn bị khá đơn giản ở dạng tiệc đứng kiểu Buffet với những món ăn nhanh - gọn - nhẹ như bánh ngọt, trái cây và nước.

Chọn ô dù làm quà tặng có thực sự hấp dẫn hay không?

Ngày đăng: 18-07-2019 | Mai Anh

Quà tặng ô dù quảng cáo đang là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ lựa chọn bởi chúng vừa hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, vừa là sản phẩm quà tặng được nhiều người biết đến khi sử dụng.

Quà tặng túi vải bố canvas công cụ truyền thông thân thiện với môi trường

Ngày đăng: 20-05-2019 | Mai Anh

Quà tặng túi vải canvas tại hải phòng. Là những chiếc túi vải được làm từ sợi cotton, sợi sisal và có thể kết hợp với PE. Kiểu túi vải này được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao. Với dòng túi vải bố, ưu điểm nổi bật nhất của chúng chính là sự bền bỉ và chắc chắn.

In túi vải không dệt cần phải chú ý điều gì?

Ngày đăng: 22-04-2019 | Admin

Quà tặng túi vải không dệt tại Hải Phòng. Công nghệ in ấn túi vải không dệt xuất hiện khá lâu trên thị trường và được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ai cũng biết làm sao để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi lớn.

Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn sản phầm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Tư vấn chọn quà tặng Hải Phòng

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp tại Hải Phòng