CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Dịch vụ cung cấp quà tết 2020 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-11-2019 | Mai Anh

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, những hình ảnh cành đào, cành mai, cặp bánh chưng hay thậm chí là những mẫu giỏ quà tết - hộp quà tết lại xuất hiện trong mỗi tâm trí của chúng ta và của mọi người xung quanh. Nhưng....bạn bận rộn đến mức không có nhiều thời gian để đi tìm cho mình những giỏ quà tết để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,...

Món quà tết 2020 tại hải phòng

Ngày đăng: 25-11-2019 | Mai Anh

Khách hàng đang muốn tìm cho mình một công ty có dịch vụ Quà Tết để giải quyết những vấn đề khó khăn về tìm quà gì cho tết năm nay cho doanh nghiệp, đối tác của mình?

Địa chỉ làm hoa cài áo in logo giá rẻ tại hải phòng

Ngày đăng: 04-11-2019 | Mai Anh

Địa chỉ làm hoa cài áo in logo giá rẻ tại hải phòng là xưởng sản xuất chuyên làm hoa cài áo đại biểu, đại hội, sự kiện,....Cung cấp và cho ra thị trường những mẫu hoa cài áo mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản xuất hoa cài áo in logo theo yêu cầu, in ấn sự kiện lên trên đuôi nheo.

Túi vải canvas nhận in ấn bán lẻ theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 30-10-2019 | Mai Anh

Dùng Túi Vải CanVas thay túi nilon giúp bảo vệ môi trường, Cớ Sao bạn chưa làm? Sử dụng Túi Vải CanVas thân thiện với môi trường là thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống, đến sức khỏe của chúng ta.

Sản xuất in ấn hộp quà tết 2020 theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 25-10-2019 | Mai Anh

In ấn Hộp Quà Tết 2020 hiện đang là một trong những sản phẩm thông dụng được khá nhiều khách hàng tin dùng mỗi khi dịp tết đến xuân về. Đây chính là mẫu sản phẩm làm quà tặng khá ý nghĩa và không kém phần sang trọng hiện nay. Còn tùy vào từng đối tác và khách hàng mà bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu sản phẩm hộp quà tết khác nhau.

Nhận in ấn USB quà tặng quảng cáo giá rẻ tại hải phòng

Ngày đăng: 23-10-2019 | Mai Anh

Đối với dân công nghệ, dân văn phòng, học sinh, sinh viên hiện nay thì sản phẩm USB là vật dụng không thể thiếu trong công việc cũng như học tập. Ngày nay. thì nó được sử dụng khá phổ biến bởi sự hữu ích của nó trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như mọi hình ảnh.

Hoa cài áo in logo tại Hải Phòng

Ngày đăng: 14-10-2019 | Mai Anh

Hoa cài áo in logo tại Hải Phòng - Hoa là biểu tượng của cái đẹp. Là biểu tượng của sự tươi mới, rực rỡ. Mỗi khi ở đâu có sự hiện hữu của những bông hoa tươi thắm - cảm nhận được sự đẹp đẽ cũng như sự trang trọng của sự kiện.

In quà tặng bút bi quảng cáo ở đâu tại hải phòng

Ngày đăng: 16-08-2019 | Mai Anh

Sản phẩm bút bi quảng cáo là một đồ dùng luôn gần gũi, quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, đồ vật tưởng chừng nhỏ bé, bình thường đó lại mang lại những hiệu quả không tưởng khi được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

Quà tặng móc khóa quảng cáo sẽ mang lại những giá trị gì?

Ngày đăng: 14-08-2019 | Mai Anh

Các công ty hay các doanh nghiệp không cần phải thực hiện những mẫu quảng cáo tốn kém vì có rất nhiều những phương án rẻ hơn, như là làm quà tặng móc khóa quảng cáo in ấn logo thông tin doanh nghiệp mình để tặng các đối tác, khách hàng và nhân viên bên phía công ty mình.

Tư vấn quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn làm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn sản phầm quà tặng tại Hải Phòng

Tư vấn quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Tư vấn chọn quà tặng Hải Phòng

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp tại Hải Phòng