Ưu đãi vàng quà tặng Hải Phòng, khuyến mại vàng quà tặng Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

KHUYẾN MÃI THÁNG 7: “HÈ RỰC RỠ – TẶNG QUÀ HẾT CỠ”

Ngày đăng: 30-06-2021 |

Đón chào mùa hè sôi động, Quà tặng hải Phòng thân gửi đến các bạn chương trình KHUYẾN MÃI THÁNG 7: “HÈ RỰC RỠ – TẶNG QUÀ HẾT CỠ” khi mua hàng tại Quà tặng Bảo Lợi

ƯU ĐÃI VÀNG CHÀO MỪNG THÁNG 10 TẠI HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 04-10-2018 | Admin

Chào mừng tháng 10 với nhiều ưu đãi cực sốc. LÀM THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 69K, TIN ĐƯỢC KHÔNG ? Nếu các bạn đang lo lắng về doanh số bán hàng thấp? Nếu bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền làm quảng cáo mà vẫn chưa hiệu quả? Nếu bạn muốn tiết kiệm được mọi chi phí nhưng vẫn đẩy mạnh được thương hiệu?

QUÀ TẶNG HẢI PHÒNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 04-10-2018 | Admin

Tháng vàng tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật tròn 10 năm của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi. . Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, Quà Tặng Bảo Lợi muốn bằng những món quà nhỏ thay cho hàng vạn lời tri ân sâu sắc gửi tới khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ Bảo Lợi trong suốt thời gian qua.

Tưng bừng khai trương Gemmy Shop tại Hải Phòng

Ngày đăng: 23-06-2018 | Admin

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 2 trong chuỗi bán lẻ Giày dép - Túi xách Nam - Nữ - Trẻ em (GEMMY SHOP là chuỗi cửa hàng bán lẻ với thương hiệu Gemmy + các thương hiệu khác). GEMMY SHOP là sự kết hợp của Quà Tặng Bảo Lợi và Gemmy Shop với một mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm giày dép đẹp nhất, mẫu mã đa dạng, phong phú…Và giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về quà tặng luôn là những điều được Quà Tặng Bảo Lợi quan tâm đến.

Nhân dịp khai chương Tâm Farm Shop

Ngày đăng: 14-04-2018 | Adminstrator

TÂM FARM SHOP là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm cafe sạch, các set quà tặng đến từ thiên nhiên. TÂM FARM SHOP là sự kết hợp của Quà Tặng Bảo Lợi và Tâm Cà Coffee với một mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất...

Ưu đãi vàng quà tặng hải phòng

Ưu đãi vàng quà tặng bảo lợi hải phòng

Giảm giá sản phẩm quà tặng tại Hải Phòng

Khuyến mại quà tặng tại Hải Phòng

Tặng sản phẩm quà tặng Hải Phòng

Ưu đãi giảm giá quà tặng Hải Phòng