CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Chính sách bảo hành của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 17-05-2018 | Admin

Thời gian bảo hành được tính từ ngày đặt hàng, giao nhận hàng tùy thuộc vào từng sản phẩm được ghi rõ trên thông tin sản phẩm và phiếu bán hàng.

Hình thức thanh toán của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 17-05-2018 | Admin

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi có 3 hình thức thanh toán, khi khách hàng thanh toán có thể lựa chọn các hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất.

Chính sách giao nhận và vận chuyển của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 16-05-2018 | Admin

Khi hàng hóa của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi được chuyển đến tay khách hàng bằng rất nhiều hình thức khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như trọng lượng hàng hóa, kích thước,…Sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi, bên bộ phận sản xuất sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

Chính sách bán hàng của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 16-05-2018 | Admin

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé qua thăm website: www.quatangbaoloi.vn. Trước khi thực hiện một số giao dịch tại Quà Tặng Bảo Lợi, xin quý khách hàng vui lòng dành ít thời gian đọc và đồng ý với những quy định của công ty chúng tôi:

Chính sách bảo mật thông tin Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 14-05-2018 | Admin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.quatangbaoloi.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Hướng dẫn cách chèn ảnh vào nội dung bài viết trong Website

Ngày đăng: 14-04-2018 | Adminstrator

Để muốn chỉnh sửa ảnh để chèn vào nội dung bài viết trong Website cần phải biết qua những thao tác Photoshop cơ bản về chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy xem bài viết " Hướng dẫn cách chỉnh cỡ ảnh chuẩn để Up vào Website" đã hướng dẫn chi tiết cách đưa một bức ảnh có kích thước bất kỳ về kích thước theo ý muốn....

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO Google

Ngày đăng: 14-04-2018 | Adminstrator

Hiện nay, xu hướng SEO được đánh giá là một năm cạnh tranh giữa những xu hướng tập trung vào nội dung, lấy nội dung làm nền tảng phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng....

Những bí mật chết người từ chiếc áo mưa 10 ngàn bên lề đường

Ngày đăng: 14-04-2018 | Adminstrator

Hãy để chúng tôi kể cho các bạn nghe về lý do tồn tại của Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi. Mỗi một công ty hay một doanh nghiệp ra đời, chúng tôi tin nó cần phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. BLC là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về quà tặng, chúng tôi thành lập công ty BLC vào năm 2003, và cũng đã tự hỏi, ...

Hướng dẫn cách đặt bình hoa phòng khách theo phong thủy

Ngày đăng: 14-04-2018 | Adminstrator

(quatangbaoloi.com) Để mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tươi sáng cho không gian phòng khách thì việc đặt một chiếc bình hoa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt bình hoa sao cho phù hợp với phong thủy đâu. Sau đây là bài viết mà Quà Tặng Bảo Lợi sẽ giúp các bạn biết cách đặt hoa phòng khách đúng phong thủy, hãy cùng tham khảo nhé!

Tin tức quà tặng Hải Phòng

Tin tức làm quà tặng Hải Phòng

Tin tức sản phẩm quà tặng tại Hải Phòng

Tin tức sản phẩm hot nhất Hải Phòng

Tin tức giá bán sản phẩm quà tặng tại Hải Phòng

Tin tức giá mua sản phẩm quà tặng Hải Phòng