CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Admin


HỘP ĐỰNG DANH THIẾP ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG

(quatangbaoloi.vn) Quà tặng hộp đựng danh thiếp hay còn được gọi là namecard đều là những sản phẩm cao cấp được giới thiệu từ những thông tin cơ bản nhất về bản thân mình cho những người sử dụng nhằm giúp người cung cấp danh thiếp có thể lưu trữ lại được những thông tin của người sở hữu chúng. Hiện nay, việc sử dụng danh thiếp đã được phổ biến nên việc ra đời của một sản phẩm nhằm lưu trữ và bảo quản tốt nhất danh thiếp là một việc làm tất yếu.

quà tặng hộp đựng danh thiếp tại Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay, hộp đựng danh thiếp đang có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú cũng như mọi chất liệu khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm đó cũng có rất nhiều cách khác nhau.

Một đựng hộp danh thiếp đẹp sẽ mang đến cho khách hàng có thêm sự tự tin nhất định trong giao tiếp và đưa doanh nghiệp của chính mình tới những nơi thành công nhất định trong công việc.

hộp đựng danh thiếp đẹp Hải Phòng

Quà tặng hộp đựng danh thiếp tại Hải Phòng

 

* Hiện nay, Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi chuyên cung cấp hộp đựng danh thiếp với nhiều kiểu dáng khác nhau:

+ Hộp đựng danh thiếp làm bằng kim loại, inox.

+ Hộp đựng danh thiếp bằng gỗ.

+ Hộp đựng danh thiếp bằng da.

+ Thêm vào đó còn có các dịch vụ khắc và in tên logo thương hiệu trên sản phẩm đó.

Quà tặng Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp đẹp Hải Phòng

 

Với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng hộp đựng danh thiếp làm quà tặng cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi rất lớn kèm theo giá cả và các gói dịch vụ kèm theo nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tặng quà cho doanh nghiệp của bạn.

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp Hải Phòng

Mọi thông tin yêu cầu về báo giá và mẫu mã sản phẩm Hộp đựng danh thiếp xin vui lòng liên hệ với Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nhiệp, công ty, đối tác của mình.

Quà tặng Hải Phòng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Sổ sạc dự phòng đa năng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Admin

Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi - BLC GIFTS chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng in ấn theo yêu cầu tạo Hải Phòng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ dùng để làm món quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo, quà tặng họp lớp và rất nhiều các món quà tặng đa dạng khác nhau.

Nhận in áo theo yêu cầu tại hải phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Admin

Ai cũng mong muốn tìm cho mình những bộ quần áo thật đẹp nhưng do chính bạn tự đưa ý tưởng, tự thiết kế nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ in áo theo yêu cầu nào là tốt nhất, thì khách hàng đã tìm được đúng chỗ rồi đấy, tại đây chúng tôi sẽ cho bạn biết được cách để chọn một dịch vụ in áo theo yêu cầu chất lượng lẫn phù hợp nhất.

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Mai Anh

Quà tặng thẻ tên nhân viên tại hải phòng đã không còn xa lạ gì với bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Không chỉ là các đơn vị lớn mà ngày nay những cửa hàng nhỏ lẻ cũng đều trang bị cho nhân viên của mình những chiếc thẻ tên in logo thương và tên của những nhân viên ở quán.