CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Admin


HỘP ĐỰNG DANH THIẾP ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG

(quatangbaoloi.vn) Quà tặng hộp đựng danh thiếp hay còn được gọi là namecard đều là những sản phẩm cao cấp được giới thiệu từ những thông tin cơ bản nhất về bản thân mình cho những người sử dụng nhằm giúp người cung cấp danh thiếp có thể lưu trữ lại được những thông tin của người sở hữu chúng. Hiện nay, việc sử dụng danh thiếp đã được phổ biến nên việc ra đời của một sản phẩm nhằm lưu trữ và bảo quản tốt nhất danh thiếp là một việc làm tất yếu.

quà tặng hộp đựng danh thiếp tại Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay, hộp đựng danh thiếp đang có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú cũng như mọi chất liệu khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm đó cũng có rất nhiều cách khác nhau.

Một đựng hộp danh thiếp đẹp sẽ mang đến cho khách hàng có thêm sự tự tin nhất định trong giao tiếp và đưa doanh nghiệp của chính mình tới những nơi thành công nhất định trong công việc.

hộp đựng danh thiếp đẹp Hải Phòng

Quà tặng hộp đựng danh thiếp tại Hải Phòng

 

* Hiện nay, Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi chuyên cung cấp hộp đựng danh thiếp với nhiều kiểu dáng khác nhau:

+ Hộp đựng danh thiếp làm bằng kim loại, inox.

+ Hộp đựng danh thiếp bằng gỗ.

+ Hộp đựng danh thiếp bằng da.

+ Thêm vào đó còn có các dịch vụ khắc và in tên logo thương hiệu trên sản phẩm đó.

Quà tặng Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp đẹp Hải Phòng

 

Với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng hộp đựng danh thiếp làm quà tặng cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi rất lớn kèm theo giá cả và các gói dịch vụ kèm theo nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tặng quà cho doanh nghiệp của bạn.

Hộp đựng danh thiếp đẹp làm quà tặng Hải Phòng

Hộp đựng danh thiếp Hải Phòng

Mọi thông tin yêu cầu về báo giá và mẫu mã sản phẩm Hộp đựng danh thiếp xin vui lòng liên hệ với Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nhiệp, công ty, đối tác của mình.

Quà tặng Hải Phòng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Quà tặng khăn tắm cho doanh nghiệp giá rẻ mà đầy ý nghĩa tại hải phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Mai Anh

Có thể quý khách hàng thấy lạ lẫm khi thấy bài viết về quà tặng khăn tắm cho doanh nghiệp với mức giá rẻ và đầy ý nghĩa nhưng đó là sự thật, Quà Tặng Bảo Lợi sản xuất và cung cấp cho các doanh nghiệp và được sự đón nhận rất nhiệt tình bởi giá thành không quá cao, cũng như mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy điểm đặc biệt của bộ sản phẩm quà tặng khăn tắm này là gì ?

Dịch vụ cung cấp quà tết 2020 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Mai Anh

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, những hình ảnh cành đào, cành mai, cặp bánh chưng hay thậm chí là những mẫu giỏ quà tết - hộp quà tết lại xuất hiện trong mỗi tâm trí của chúng ta và của mọi người xung quanh. Nhưng....bạn bận rộn đến mức không có nhiều thời gian để đi tìm cho mình những giỏ quà tết để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,...

Món quà tết 2020 tại hải phòng

Ngày đăng: 01-06-2018 | Mai Anh

Khách hàng đang muốn tìm cho mình một công ty có dịch vụ Quà Tết để giải quyết những vấn đề khó khăn về tìm quà gì cho tết năm nay cho doanh nghiệp, đối tác của mình?