CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Quà tặng 20-11 Tình Thầy Cô

Ngày đăng: 22-10-2018 | Admin


BÀI VIẾT VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÌNH THẦY CÔ

Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên tôi đã được nhận rất nhiều tình cảm thiêng liêng, rất vô giá của ba, của mẹ. Ba mẹ là người sinh ra tôi và nuôi tôi khôn lớn. Tôi nghĩ cuộc đời này chỉ có tình yêu thương của gia đình thôi. Nhưng không phải, từ khi đi học cắp sách đến trường, tôi đã nhận ra được một điều là bên cạnh bố mẹ tôi còn có những thầy cô hết lòng yêu thương, giúp đỡ và dạy bảo tôi nên người.

 

quà tặng 20/10 tại Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa 20/11 tại Hải Phòng

Đọc thêm: Quà tặng kỷ niệm chương pha lê tại Hải Phòng

Thầy cô là người luôn giúp đỡ cho chúng tôi vượt qua những con đường vừa dài vừa chông gai đang nằm ở phía trước. Nhiều người đã từng nói rằng: “ Thầy cô giống như những người lái đò ” phải đưa được đò vào bờ này sang bờ bên kia. Thầy cô đã dành cả cuộc đời của mình, cả tâm huyết để dạy cho chúng tôi khôn lớn thành người. Người cha người mẹ thứ hai ấy phải luôn luôn thức khuya dạy sớm để soạn ra những giáo án chuẩn bị cho tiết học bài học thật để giảng dạy cho chúng tôi. Và trong tim thầy cô luôn có một niềm khát khao rất lớn đó là dạy dỗ, uốn nắn làm sao để cho chúng tôi trở thành những con người tốt để giúp ích cho xã hội và đất nước. Thầy cô không chỉ hi sinh mà còn dành hết tình cảm yêu thương cho những đứa con này để bao bọc truyền đạt hết những kiến thức đó cho chúng tôi. Và nếu chúng tôi nắm bắt được những kiến thức đó thì tôi có đủ niềm tin, dũng khí và sức mạnh để chạm đến những ước mơ của chính mình. Mỗi khi mù hè đến là lúc hoa phượng đỏ nở, tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường. Đối với tôi, mỗi một năm học bước qua như một bậc thang dẫn lối trên con đường đi đến tương lại.

 

quà tặng thầy cô tại Hải Phòng

Quà tặng thầy cô tại Hải Phòng

Đọc thêm: Quà tặng bình giữ nhiệt vỏ tre tại Hải Phòng

Cứ mỗi một năm đến ngày 20/10, toàn thể học sinh – sinh viên cả nước lại hân hoan Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam một trong những người để chúng tôi nói lời tri ân đến thầy cô giáo của mình. Chúng tôi đã cố gắng, nỗ lực thi đua để được những bông hoa điểm 10 dành tặng thầy cô. Tôi biết khống có gì có thể bù đắp nổi công lao khó nhọc của thầy cô. Hãy để cho chúng tôi bày tỏ một phần nào lòng biết hơn và lòng kính trọng sâu sắc nhất với các thầy cô bằng những lời chúc vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt hơn là kết quả học tập tốt nhất để tặng thầy cô. Trên gương mặt của thầy cô giờ đây đang ngập tràn hạnh phúc và nở nụ cười rực rỡ vì những đứa con thân yêu của thầy cô đã nhớ về mình.

quà tặng Hải Phòng

Quà tặng Hải Phòng

===> Xem thêm: Quà tặng tri ân, quà tặng độc đáo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                    

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


In túi vải không dệt cần phải chú ý điều gì?

Ngày đăng: 22-10-2018 | Admin

Quà tặng túi vải không dệt tại Hải Phòng. Công nghệ in ấn túi vải không dệt xuất hiện khá lâu trên thị trường và được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ai cũng biết làm sao để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi lớn.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 22-10-2018 | Admin

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo. Hiện nay, hơn 90% các khách hàng đã bị thu hút bởi một quà tặng trong chương trình truyền thông thương hiệu của mình một cách hiệu quả doanh nghiệp hơn các đoạn quảng cáo chiếu trực tiếp trên ti vi.

Món quà tặng vô cùng ấn tượng-Bình giữ nhiệt vỏ tre tại Hải Phòng

Ngày đăng: 22-10-2018 | Admin

Quà tặng bình giữ nhiệt vỏ tre tại Hải Phòng. Sản phẩm bình giữ nhiệt này được làm bằng gỗ hay vỏ tre chất liệu làm bằng tre ép, được ép tinh tế và pu một cách tinh xảo. Chất liệu bên trong bình được làm bằng inox 304, và có lượt lộc tíu trà hay caffe....