CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 01-10-2019 | Mai Anh


MẸO TRÁNH UỂ OẢI SAU KỲ NGHĨ DÀI NGÀY

1. Ngủ đúng giờ, đủ giấc.

( quatangbaoloi.vn ) Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Sau khi trở về từ kì nghỉ, hãy tranh thủ ngủ một giấc thật sâu để nạp lại năng lượng. Bạn nên ngủ 8 - 10 giờ/ đêm trong 5 đêm liên tiếp để đảm bảo rằng nhịp sinh học của bạn sẽ trở lại đúng với chu kỳ bình thường trước kỳ nghỉ lễ nhé.

2. Tập thể dục

Đây là liệu pháp " diệu kì " để tránh đánh thức và đưa cơ thể của mình ra khỏi những uể oải. Không còn gì tuyệt vời hơn việc chạy hộ, nghe nhạc hoặc những bài tập nhẹ nhàng để khởi động cho kì làm việc mới sau kì nghỉ lễ dài ngày.

Nếu khó thu xếp, hãy dành ra ít nhất tầm 10 phút để làm việc này, đảm bảo bạn sẽ giải phóng được năng lượng và điều hòa mọi hoạt động nội tiết.

ĐỌC THÊM: CHÚNG TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ SẾP?

quà tặng hải phòng

Quà tặng hải phòng

3. Ăn uống

Sau một kì nghỉ dài, bạn nên trở lại chế độ ăn uống lành mạnh: Rau xanh,  protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt thay thế cho đồ ngọt, thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, bạn nên tăng dinh dưỡng bằng cách uống một cốc sinh tố rau xanh 2 lần mỗi ngày.

Điều đáng chú ý nhất là trong suốt kì nghỉ, bạn hầu như rơi vào trạng thái thiếu nước vì hoạt động nhiều, ít chú ý đến các loại nước uống lành mạnh. Bạn cần bổ sung nước đầy đủ để cơ thể hoạt động tốt nhất.

4. Tránh Stress

Kì nghỉ dàu ngày đồng nghĩa với lượng công việc dồn ứ lại có thể sẽ không ít. Nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần đầy đủ và khởi động đúng cách, bạn cần cố gắng điều tiết công việc để tránh stress với núi công việc đang chờ đón bạn. Tránh " buôn chuyện " nhiều trong ngày đầu đi làm, sẽ khiến công việc kém hiệu quả đi.

Mẹo nhỏ là hãy đọc email, tin tức vào các buổi tối trước khi đi làm. Sáng sớm khi ngủ dậy, hãy dành thời gian tập luyện. Cần sắp xếp mọi thứ trước để tránh cập rập, tạo tâm thế không tốt.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng.

Xem thêm: Quà tặng công nghệ, quà tặng sự kiện.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

In quà tặng tại hải phòng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 01-10-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 01-10-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 01-10-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....