CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Chúng Tôi Đã Học Được Gì Từ Sếp?

Ngày đăng: 17-09-2019 | Mai Anh


CHÚNG TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ SẾP?

( quatangbaoloi.vn ) Với tất cả những gì mà Sếp đã và đang làm, chúng tôi khâm phục chị.

Ở vào khoảng thời gian của những năm 2002-2003, xin việc của một nhân viên còn dễ dàng và mở một công ty hay doanh nghiệp nhỏ là điều hết sức mới mẻ. Ấy vậy mà, Sếp của chúng tôi - Chị Thu - khi đó, là một sinh viên mới ra trường - một người con gái có phần mỏng manh và yếu đuối lại mang trong lòng nỗi trăn trở về một hướng đi có thể giúp cho bản thân phát triển hơn. Khi mà kinh nghiệm chưa có, vốn thiếu, chị quyết định mở công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và in ấn các sản phẩm mang tên là Bảo Lợi. Bao nhiêu vất vả nhọc nhằng ban đầu về khách hàng và quản lí, chị lại vừa đi học thêm về điều hành, vừa vận hành công ty. Chúng tôi thật sự vô cùng thán phục sự liều lĩnh đến táo bạo của chị, nhưng đó là sự liều lĩnh có cơ sở để tin tưởng.

In ấn quà tặng tại hải phòng

quà tặng bảo lợi

Chúng tôi đã học được gì từ sếp?

Cho đến giờ, một tay chị quản lí, xây dựng và phát triển Bảo Lợi có được như ngày hôm nay. Chưa một lần chúng tôi thấy nhiệt huyết trong chị hết sục sôi. Dù mệt mỏi thì gương mặt của chị vẫn đầy sự quyết tâm và cống hiến hết sức mình cho từng công việc. Mỗi đơn hàng dù to hay nhỏ chị cũng theo sát đến ngày hoàn thiện. Với mỗi sản phẩm giao cho khách, chị luôn dành hết khả năng sáng tạo trong từng ý tưởng và hoàn hảo nhất có thể đến từng góc cạnh của đồ vật. Chị thường trêu chúng tôi - " Chúng ta là những chiến binh ". Vâng, nếu vậy thì chị chính là chàng kị sĩ tuyệt vời nhất trong lòng chúng tôi.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG BẢO LỢI - SẾP ƠI, CỨ MẮNG EM ĐI !

người phụ nữ thành công

Người phụ nữ thành công

Chị có thể sắp xếp ổn thỏa giữa công việc và gia đình. Cu Kem của chị mới được hơn một tuổi nên còn bám mẹ lắm - bé kháu khỉnh và nghịch ngợm hơn những đứa bé cùng tuổi. Mỗi khi nghe tiếng Kem khóc chị lại không thể kìm lòng được, lại một tay bế con, một tay gõ máy tính, viết lách với nghe điện thoại. Tưởng chừng bấy nhiêu đó đã nuốt hết thời gian của chị, nhưng không, chị vẫn quan tâm đến chúng tôi nhiều lắm, chưa một sinh nhật nào của ai mà chị quên, hoàn cảnh của từng người chị cũng nhớ. Bỏ lại những trách móc trong công việc, những lời la mắng khi chúng tôi làm sai là một chị gái ấm áp, luôn quan tâm đến đàn em chúng tôi. Tình cảm của chị chứa đựng trong mỗi câu chuyện kể nho nhỏ, từng món quà sinh nhật thật xinh xinh. Chị khiến chúng tôi vui vẻ nhiều hơn, và thấy mình nhỏ bé trong mắt chị.

Đấy là Sếp của chúng tôi. Trong mắt mọi người, chị luôn đảm nhiệm nhiều vai trò đến thế - một người lãnh đạo tận tâm, một người chị giàu tình cảm, một người phụ nữ mạnh mẽ và một người mẹ hiền.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng.

Xem thêm: Quà Tặng Cao Cấp, Quà Tặng Tết.

Quà tặng hải phòng


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 17-09-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 17-09-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 17-09-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....