CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Quà Tặng Bảo Lợi-Sếp Ơi, Cứ Mắng Em Đi!

Ngày đăng: 12-09-2019 | Mai Anh


QUÀ TẶNG BẢO LỢI - SẾP ƠI, CỨ MẮNG EM ĐI !

( quatangbaoloi.vn ) Đang ngồi trong phòng làm việc của sếp, tôi nghe được tiếng gõ cửa. Sally bước vào. Chị sếp vẫn không rời mắt khỏi màn hình máy tính. Không khí trong phòng khá căng thẳng. Nhận ra đôi mắt hoang mang của Sally, tôi vừa theo dõi câu chuyện và thử nhảy vào suy nghĩ của cô gái để xem đang có chuyện gì xảy ra.

- Chị ơi, em vừa gửi bản kế hoạch chương trình mới qua email của chị đó. Đáng lẽ ra phải gửi tối hôm qua rồi, nhưng em bận chút việc riêng nên sang chiều nay em mới làm xong. Xin lỗi chị !

- Ừ, chị đọc rồi. Em về làm việc của mình tiếp đi.

In ấn quà tặng tại hải phòng

Ngẩn tò te mất 5 giây, cô gái lí nhí chào chị sếp rồi lui về phòng làm việc, lòng em như nuốt phải cả tấn không khí. Trống rỗng, hụt hẫng vô cùng. Thông thường, mỗi báo cáo của cô nàng đều được sếp phản hồi tận tình nhất, chỉ ra điểm sai để sửa và đoạn nào tốt thì để phát huy. Lần này sêó bỏ lơ luôn. Tôi tặc lưỡi nhủ thầm: Xong phim rồi, lần này chắc cô gái cho lên đường thật rồi !. Ai than thở rằng bị sếp mắng là ghê gớm lắm, riêng tôi thì sếp không thèm nói gì thì mới đáng sợ nhiều hơn.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

quà tặng bảo lợi

Quà Tặng Bảo Lợi - Sếp Ơi! Cứ Mắng Em Đi !

Đi làm mà, sếp la mắng là chuyện quá bình thường. Khi bị mắng, nhân viên thường cảm thấy ngại giao tiếp với sếp, sợ mình sắp bị đuổi nên không tập trung làm việc, kết quả là công việc đã dở lại càng tệ hơn. Nhưng có một thực tế là, sếp còn mắng tức là còn thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, còn mong muốn và tin tưởng là họ sẽ làm tốt hơn, giỏi hơn. Các bạn ở BLC hầu như ngày nào cũng nhận được sự góp ý, phàn nàn đủ kiểu. Khi thì sản phẩm làm sai, chậm tiến độ, ứng xử chưa hay, thái độ chưa đúng,...nhưng sau đó, mọi người đều được định hình lại cách làm đúng, rất chi tiết và gợi mở. Nhưng có nhiều lúc như vậy, chúng tôi biết mình vẫn còn có nhiều cơ hội để được rèn luyện, sửa đổi để cho bản thân mình giỏi hơn. Nhưng có nhiều lúc, vì sự vô tâm và hời hợt, chúng tôi vẫn chưa thấy thái độ cố gắng, nỗ lực mong muốn làm tốt công việc.

Sếp hay giận cũng phải. Đã không ít lần, chúng tôi về sớm vì lỡ hẹn với đám bạn tối nay, hoặc cuối tuần này nhà mình có tiệc nên phải xin nghỉ một ngày, hay cả tuần làm việc cật lực rồi chẳng lẽ phải tăng ca luôn cả chủ nhật để làm việc sao ? Thế là, mặc cho đến hạn giao bài, chúng tôi vẫn lơ là và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Trong khi đó, chỉ vì một chút việc cá nhân, cả nhóm, thậm chí là cả công ty phải chịu ảnh hương bởi sự vô trách nhiệm của mình.

Có câu nói rằng: " Thương cho roi cho vọt ". Có lẽ, sự chê trách, phàn nàn và chỉ ra điểm yếu, điểm dở là một kiểu yêu thương mà chúng ta nhận được trong cuộc đời này. Như một bài học đáng quý, chúng ta trở nên giỏi hơn và hoàn thiện hơn. Vì vậy, nếu một ngày nào đó bạn vẫn bị sếp ,mắng, hãy rút ra những bài học về cách làm sai, làm đúng, cố gắng để mình giỏi hơn. Đừng đợi đến lúc bị bỏ lơ vì sự lười biếng và bảo thủ của mình nhé.

===> Tìm hiệu thêm về Quà Tặng Hải Phòng.

Xem thêm: Quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện.

Quà tặng hải phòng


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 12-09-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 12-09-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 12-09-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....