CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 23-09-2019 | Mai Anh


GÓC XANH

( quatangbaoloi.vn ) Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc. ( Mà tôi cũng không hẳn là một con nhóc đâu nhé - chỉ là nhỏ tuổi nhất công ty với lại, chỉ là, chỉ là thôi ấy - hay mơ mộng hung tung nữa ).

Các anh chị toàn cười tôi mơ mộng, đi làm về thì làm gì còn thời gian để đi đâu nữa, có thời gian thì kiếm cho mình một anh người yêu soái ca đi còn hơn em nhé. Tôi hậm hực lắm ấy, nhưng nghĩ cũng phải, hết giờ làm mà còn chạy lfong vòng có mà hết hơi, mệt mỏi thế chẳng mong về nhà cho sớm ấy chứ.

Nhưng mà may thật, sau khi công ty sửa sang lại chỗ làm việc. Sếp giao cho chị Nga một nhiệm vụ: " Bổ sung ít cây xanh cho công ty sáng sủa hơn nhé " với một ban công nhỏ ngay cạnh phòng sinh hoạt chung của mọi người nhé. Tuyệt vời!!! Cái ban công này ít khi được sử dụng lắm nên tôi cũng không để ý, thật là uổng phí bao lâu nay. Thế là tôi lại được dịp tỉ tê với chị Nga: " Cho em lên ý tưởng cho cái ban công đi chị, nhá, nhá " - " Ừ, nhưng nhớ làm cho thật cẩn thận đấy nhé " - " Vâng, vâng, chị hãy tin tưởng ở em nhé " - " Tính cô nương hay mơ mộng lắm, đừng có chọn toàn chậu cây màu hồng đấy nhé, hehe". Đấy, tôi cứ bị trêu như thế mãi đi.

ĐỌC THÊM: TẠI SAO TÔI CHỌN GẮN BÓ VỚI BLC?

Quà tặng bảo lợi góc xanh

Quà Tặng Hải Phòng

Ý tưởng thì đã có sẵn trong đầu tôi từ rất lâu lắm rồi ý cho nên chỉ trong vòng hai ngày, góc xanh mơ ước của tôi đã trở thành hiện thực. Một màu xanh mướt được tô điểm nhẹ bằng những bông hoa tím bé xíu, một nhỏ để những vật trang trí bé xinh và giàn hoa giấy mới trồng, với hai chiếc ghế tre có dựa lưng để thư giãn, tất cả đúng y như mong muốn của tôi vậy. Lúc mọi người " chiêm ngưỡng " tác phẩm để hoàn thiện của tôi, không ai chê câu nào được ấy chứ, ấy thế mà anh Việt vẫn cố trêu tôi: " Ơ, thế hay hồng mộng mơ bằng xanh với tím rồi à em?" làm tôi không cãi nổi câu nào.

Vẫn chưa hết đâu, ở cửa công ty đi vào còn có hai chậu cây và bàn làm việc của mỗi người có một châu cây nhỏ bằng lòng bàn tay tùy sở thích - nào là xương rồng, cây may mắn hay Vạn Lộc .... trông cực kì đáng yêu. Vậy là mỗi khi nghỉ trưa hay căng thẳng hoặc tìm ý tưởng mới tôi lại trốn ra góc xanh của mình để ngồi thư giãn, vừa thỏa mái lại không phải đi xa. Nếu bị Sếp la xong tôi cũng trốn ra đây, tâm trạng tốt lên rất nhanh.

Cuộc sống của con người ta vốn gắn bó với thiên nhiên nên mỗi khi đứng trước những yếu tố tạo nên thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, nước non,...đều cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và thư thái, giống như tìm được chốn bình yên sau những ngày ồn ào, vội vã của cuộc sống.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng.

Quà tặng khuyến mại tại hải phòng


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 23-09-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 23-09-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 23-09-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....