CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 20-09-2019 | Mai Anh


TẠI SAO TÔI CHỌN GẮN BÓ VỚI BLC?

( quatangbaoloi.vn ) Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy, nhưng tôi vẫn chưa và có lẽ sẽ không bao giờ có ý định rời khỏi công ty. Không phải vì tôi không có cơ hội khác, mà là vì....

1. Không phải vì tôi lười thay đổi mà vốn là công ty đã luôn đổi mới mình, tôi luôn có cảm giác mới mẻ sau một khoảng thời gian làm việc ở công ty.

2. Vui vẻ: Ngay từ đầu những ngày mới vào công ty làm tôi đã được chào đón bằng những sự vui vẻ từ Sếp và mọi người. Không khí làm việc luôn vui vẻ và hòa đồng.

3. Tận tâm: Yêu cầu của công ty đặt ra không phải là có thật nhiều khách hàng đến với chúng tôi mà là có thật nhiều người quay lại bởi sự thấu hiểu của nhân viên công ty.

4. Chuyên nghiệp: Giao hàng đúng hẹn, phong cách làm việc năng động và trẻ trung.

5. Hiệu quả, sáng tạo và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự quyết tâm cùng hiệu quả và 100% năng lượng.

ĐỌC THÊM: QUÀ TẶNG BẢO LỢI - GÓC XANH

Tại sao tôi chọn gắn bó với BLC

Quà Tặng Hải Phòng

6. Vượt qua mọi giới hận: Mọi sự cố gắng và sáng tạo ở đây đều không có giới hạn, vượt qua tất cả để chinh phục bản thân. Hãy tán đổ chính mình bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhé.

7. Trưởng thành và dám chịu trách nhiệm: Với mọi công việc, tôi được phép quyết định, nó yêu cầu tôi phải dứt khoát và chín chắn hơn. Đồng thòi, tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định nó. Điều này khiến tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

8. Đồng đội - đoàn kết: Ở BLC, chúng tôi là một đại gia đình, là chiến hữu - luôn đoàn kết, là một hệ thống mạnh mẽ và hoàn thiện.

9. Bất ngờ: Chúng tôi luôn tạo ra sự bứt phá đến ngoạn mục, bất ngờ đến thú vị và những niềm vui cũng thế.

10. Đẹp: Sản phẩm đẹp giao cho khách hàng, bài trí công ty bắt mắt và bản thân mỗi nhân viên cũng luôn xinh đẹp. Chúng tôi hướng tới cái đẹp và cố gắng để mọi thứ thật là hoàn hảo.

===> Tìm hiểu thêm về Quà Tặng Hải Phòng.

Xem thêm: Quà Tặng Tri Ân, Quà Tặng Công Nghệ.

In ấn quà tặng hải phòng


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 20-09-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 20-09-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 20-09-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....