BLC Family quà tặng Hải Phòng, BLC Family quà tặng Bảo Lợi Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 -

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2023

Ngày đăng: 25-04-2023 |

Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Bảo Lợi  xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 -1/5 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Bảo Lợi-BLC GIFT SHOP

Ngày đăng: 23-04-2021 | Mai Anh

Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Bảo Lợi - BLC GIFT SHOP ( Thành lập tháng 10/2008 ) chuyên đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế - Cung Cấp Quà Tặng thương hiệu cho các Doanh Nghiệp trên toàn quốc.

Mẹo tránh uể oải sau kỳ nghỉ dài ngày

Ngày đăng: 01-10-2019 | Mai Anh

Việc đầu tiên được chuyên gia khuyến khích là bạn hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc để thức dậy trong một trạng thái tốt nhất. Kì nghỉ kéo dài là dịp bạn cho phép mình sinh hoạt " tự do ", ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Góc Xanh

Ngày đăng: 23-09-2019 | Mai Anh

Giữa thành phố hoa phượng đỏ ngày càng đông đúc và ồn ào này, một con nhóc hư tôi vẫn muốn tìm cho mình một góc xanh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng một đám cây xanh mát để thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

Tại Sao Tôi Chọn Gắn Bó Với BLC?

Ngày đăng: 20-09-2019 | Mai Anh

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một cô gái trẻ như tôi - vừa mới ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học khá sáng sủa. Và tôi đã chọn BLC là nơi mà tôi làm việc. Tôi gắn bó với BLC từ những năm đầu công ty mới thành lập, cho đến nay, cũng đã được 7 năm rồi cơ đấy....

Chúng Tôi Đã Học Được Gì Từ Sếp?

Ngày đăng: 17-09-2019 | Mai Anh

Với tất cả những gì mà Sếp đã và đang làm, chúng tôi khâm phục chị. Ở vào khoảng thời gian của những năm 2002-2003, xin việc của một nhân viên còn dễ dàng và mở một công ty hay doanh nghiệp nhỏ là điều hết sức mới mẻ.

Quà Tặng Bảo Lợi-Sếp Ơi, Cứ Mắng Em Đi!

Ngày đăng: 12-09-2019 | Mai Anh

Đang ngồi trong phòng làm việc của sếp, tôi nghe được tiếng gõ cửa. Sally bước vào. Chị sếp vẫn không rời mắt khỏi màn hình máy tính. Không khí trong phòng khá căng thẳng. Nhận ra đôi mắt hoang mang của Sally, tôi vừa theo dõi câu chuyện và thử nhảy vào suy nghĩ của cô gái để xem đang có chuyện gì xảy ra.

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019

Ngày đăng: 13-04-2019 | Admin

Quà Tặng Bảo Lợi xin thông báo với toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương như sau:

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

Ngày đăng: 18-02-2019 | Admin

Quà Tặng Bảo Lợi. Ai cũng có lòng trắc ẩn của riêng mình, với tôi, đau khổ nhất là cảm giác mình không thể thực hiện được lời hứa.  Tôi trăn trở mỗi khi tôi không thể mang đến những điều tốt đẹp nhất như mong muốn của người thân.

BLC Family quà tặng Hải Phòng

BLC Family quà tặng Bảo Lợi Hải Phòng

Câu chuyện hay về BLC Family Hải Phòng

Quà Tặng Hải Phòng

Quà Tặng Bảo Lợi BLC Family

BLC Family Hải Phòng