Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Câu chuyện: 3 người cùng kinh doanh 1 loại táo, chỉ 1 người thành công

Ngày đăng: 12-05-2023 |

3 chàng trai cùng một xuất phát điểm giống nhau, cùng kinh doanh một mặt hàng nhưng kết quả khác nhau một trời một vực. Vì sao lại vậy? Cùng Quà Tặng Bảo Lợi theo dõi câu chuyện dưới đây nhé! Câu chuyện: 3 người cùng kinh doanh 1 loại táo, chỉ 1 người thành công

Thượng Đế chỉ cho 1 chiếc giày

Ngày đăng: 28-04-2023 |

Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta ít nhất một lần than trách rằng sao nhiều người may mắn hơn tôi, có nhiều thứ hơn tôi. Sao thượng đế lại bất công như vậy?. Nhưng liêu có phải mọi thứ đều chỉ trông mong vào thượng đế? Câu chuyện rất sâu sắc này sẽ trả lời cho câu hỏi đó: Thượng Đế chỉ cho 1 chiếc giày. Theo dõi ngay nhé!

Đừng cố thay đổi thế giới, hãy thay đổi bản thân mình

Ngày đăng: 25-04-2023 |

Trong cuộc sống này, không ai có thể điều khiển được những tác động của ngoại cảnh. Chạy theo những thứ đến từ bên ngoài khiến chúng ta dần vơi đi năng lượng, dẫn tới mệt mỏi, chán nản. Hy vọng, câu chuyện Đừng cố thay đổi thế giới, hãy thay đổi bản thân mình dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống này!

Làm thế nào để sống hạnh phúc mỗi ngày?

Ngày đăng: 18-04-2023 |

Được sống hạnh phúc có lẽ là mong muốn chung của rất nhiều người khi hiện nay những áp lực từ chính xã hội, công việc và cả gia đình khiến họ cảm thấy mệt mỏi và dễ trở lên căng thẳng. Tuy nhiên Làm thế nào để sống hạnh phúc mỗi ngày? là điều mà không nhiều người rõ.

Không có ai là vô dụng cả!

Ngày đăng: 18-04-2023 |

Trên thế gian này không có một ai là vô dụng cả, chúng ta có thể không hợp với việc này nhưng chúng ta cũng có thể phù hợp với những công việc khác,chỉ có điều là chúng ta có đặt mình vào đúng vị trí của nó không mà thôi. Mỗi một chúng ta sinh ra đều có một khả năng để làm một thứ gì đó, đừng so sánh với một ai khác để mình trở thành người vô dụng bởi trong chúng ta Không có ai là vô dụng cả!

Câu chuyện cái bát gỗ và bài học về lòng hiếu thảo

Ngày đăng: 17-04-2023 |

Theo luật nhân quả, cách bạn đối xử với cha mẹ cũng chính là cách mà con cái sẽ đối xử với bạn sau này. Chính vì vậy, hãy làm gương cho con bằng chính lòng hiếu thảo của mình. Câu chuyện cái bát gỗ và bài học về lòng hiếu thảo dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc cha mẹ khi về già!

Cho đi chính là nhận lại nhiều hơn: Câu chuyện đôi dép của người nông dân

Ngày đăng: 31-03-2023 |

Có nhiều quan niệm rằng được nhận lại điều gì đó mới là vui, còn cho đi là mất mát. Nhưng thực ra, cho đi mới là hạnh phúc hơn cả. Điều tuyệt vời nhất của sự cho đi chính là nhận lại sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Cho đi chính là nhận lại nhiều hơn: Câu chuyện đôi dép của người nông dân

Câu chuyện về lòng tham con người: Cái giếng nước

Ngày đăng: 30-03-2023 |

Mỗi câu chuyện cuộc sống luôn có những ý nghĩa riêng của nó, từ đó chúng ta sẽ rút ra được những bài học cho chính mình để bản thân ngày càng được hoàn thiện hơn. Sau đây, Quà Tặng Hải Phòng sẽ gửi đến bạn Câu chuyện về lòng tham con người. Hy vọng đây sẽ là bài học về cuộc sống, quà tặng cuộc sống ý nghĩa bạn nên đọc để tích lũy kinh nghiệm bản thân.

Nghèo tiền nghèo bạc chứ đừng nghèo tư duy

Ngày đăng: 29-03-2023 |

Chúng ta vẫn hay nghĩ rằng, có tiền sẽ giải quyết được tất cả mọi chuyện, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nhưng đến khi cầm được số tiền lớn trong tay, bạn vẫn thấy mình thiếu thốn và nghèo nàn về mặt tinh thần. Nghèo có thể cải thiện được nhưng một khi tư duy đã nghèo rồi thì khó mà sửa được

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng