Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Bức tranh bị bôi bẩn

Ngày đăng: 02-07-2022 |

Chúng ta thường chú trọng bề ngoài để rồi dần quên đi bản chất bên trong mà quên mất rằng “Không phải cái gì óng ánh cũng là vàng”. Hãy cùng theo dõi câu chuyện Bức tranh bị bôi bẩn mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây và cùng suy ngẫm nhé!

Hình phạt nặng nhất

Ngày đăng: 25-06-2022 |

Có một câu chuyện cổ kể về người theo đạo Do Thái rất thích chơi gôn và hình phạt nặng nhất của Thượng Đế dành cho anh ta. Hãy cùng Quà tặng Hải Phòng đọc và suy ngẫm trong bài viết này nhé!

Câu chuyện ý nghĩa: Bài học cả đời 

Ngày đăng: 17-06-2022 |

Trong cuộc sống, chúng ta nên biết quan tâm đến người khác, khi gặp vấn đề, hãy nhìn nhận vấn đề từ góc độ của chính bản thân mình và của những người khác. Quà tặng Hải Phòng xin được gửi tặng đến bạn đọc một câu chuyện ý nghĩa: Bài học cả đời. 

Bài học cuộc sống: Câu chuyện Con lừa và gia đình nhỏ

Ngày đăng: 11-06-2022 |

Nhiều người trong chúng ta thường có thói quen vội vàng phán xét. Tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi sự thật khác hẳn so với những gì chúng ta vẫn nghĩ. Đây là Bài học cuộc sống: Câu chuyện Con lừa và gia đình nhỏ mà Quà tặng Hải Phòng muốn gửi gắm đến bạn.

Điều quan trọng không phải bạn là ai, mà chính là bạn ở bên cạnh ai

Ngày đăng: 04-06-2022 |

Có câu một câu nói rất hay: "Điều quan trọng không phải bạn là ai, mà chính là bạn ở bên cạnh ai". Câu chuyện mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ sau đây sẽ chứng minh điều đó.

Một cốc sữa

Ngày đăng: 28-05-2022 |

Khi người khác gặp khó khăn, đưa đôi tay nắm lấy bàn tay đang cần sự giúp đỡ của họ để rồi khi chính bản thân rơi vào hoàn cảnh tương tự, bàn tay ấy sẽ nắm lấy tay ta, sẻ chia, giúp đỡ. Hãy đọc và cảm nhận câu chuyện Một cốc sữa dưới đây nhé!

Vết nứt của viên kim cương

Ngày đăng: 21-05-2022 |

Nếu bạn sở hữu một viên kim cương có vết nứt, liệu bạn có dám đập vỡ nó ra để nâng cao giá trị viên kim cương lên? Hãy cùng Quà tặng Hải Phòng đọc và suy ngâm cây chuyện về vết nứt của viên kim cương dưới đây.

Đừng như cốc nước nhỏ, hãy là mặt hồ lớn

Ngày đăng: 13-05-2022 |

Nếu bạn muốn học cách đối mặt với những cảm xúc tiêu cực thì Đừng như cốc nước nhỏ, hãy là mặt hồ lớn trong câu chuyện mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đay nhé!

Số mệnh thay đổi tùy theo hành động

Ngày đăng: 07-05-2022 |

Vận mạng của mỗi người không cố định mà có thể thay đổi tùy theo hành động. Sống thiện, tu tâm tích đức sẽ giúp thay đổi cuộc đời. Hãy cùng theo dõi câu chuyện Số mệnh thay đổi tùy theo hành động mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây nhé!

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng