Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Người thầy đặc biệt

Ngày đăng: 14-11-2022 |

Những dòng bút kí như tìm về miền kí ức với biết bao kỉ niệm của tác giả bên người thầy dạy tiếng Anh của mình trong ngày 20/11. Ai cũng đều phải trưởng thành theo những bộn bề của cuộc sống, những ngày như thế này thật sự chỉ cần nhớ về nhau cũng đủ lắm rồi.

Bài học từ người Thầy dạy võ

Ngày đăng: 07-11-2022 |

“Phần lớn hạnh phúc hay bất hạnh được quyết định bởi tính cách của bạn chứ không phụ thuộc vào hoàn cảnh” – Martha Washington. Bài học từ người Thầy dạy võ mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn mới trong cuộc sống.

Câu chuyện về loài chim Toh: Bài học về sự khiêm nhường

Ngày đăng: 20-10-2022 |

Truyền thuyết về loài chim Toh là một câu chuyện mà người Maya ở bán đảo Yacatan đã kể suốt nhiều thế hệ. Thông qua nó, họ dạy người trẻ tầm quan trọng của sự khiêm nhường và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Giá của phép màu!

Ngày đăng: 07-10-2022 |

Tình thân là điều đáng trân quý trong cuộc sống. Tình cảm và niềm tin của cô bé dành cho em trai "phép màu" giữa đời thực.

Câu chuyện Những vết đinh

Ngày đăng: 28-09-2022 |

Câu chuyện "Những vết đinh" mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây rất giản dị, tự nhiên nhưng ý nghĩa của nó thì vô cùng sâu sắc. Nó khiến nhiều người khi đọc phải ngẫm nghĩ, hiểu thấu, nhìn lại mình và thay đổi tích cực. 

Bạn là một cái cây cho người khác

Ngày đăng: 20-09-2022 |

Câu chuyện với thông điệp ý nghĩa "Bạn là một cái cây cho người khác" dưới đây nhắc nhở tất cả chúng ta một điều quan trọng mà đôi khi vì áp lực cuộc sống chúng ta lại vô tình lãng quên để rồi gieo những đau thương cho những người thân bên cạnh.

Chọn cách sống cho mình

Ngày đăng: 26-08-2022 |

Sức mạnh lớn nhất của mỗi người chính là khả năng chọn lựa. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu bạn nghĩ mình hạnh phúc, bạn sẽ là người hạnh phúc”. Vậy nên hãy Chọn cách sống cho mình!

Nghệ thuật tha thứ

Ngày đăng: 19-08-2022 |

Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo và ngay cả bạn cũng vậy, hãy tha thứ để sự bao dung của bạn làm dịu đi những sai lầm của người khác, để cuộc sống có thêm hi vọng và những niềm tin.

Câu chuyện về ba cây cổ thụ

Ngày đăng: 13-08-2022 |

Cuộc sống vốn muôn màu, muôn vị, có hạnh phúc, có nỗi buồn niềm đau. Vì vậy những việc xảy ra ngoài ý muốn là đương nhiên. Sự việc không như ý muốn xảy ra với chúng ta giúp ta rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh, kiên trì hơn. Vậy nên thay vì tuyệt vọng ta hãy đương đầu với nó.

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng