Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Học ngay những câu chúc Tết 2022 Nhâm Dần hay - độc - lạ

Ngày đăng: 22-01-2022 |

Vào dịp năm mới, theo phong tục mọi người sẽ gửi trao cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp. Vậy trong năm nay, bạn đã bỏ sẵn vào túi những lời chúc tốt đẹp để gửi tặng những người thân yêu chưa chưa ? Hãy cùng tham khảo và Học ngay những câu chúc Tết 2022 Nhâm Dần hay - độc - lạ nhé!

Truyền thuyết ông Công ông Táo về trời

Ngày đăng: 20-01-2022 |

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết về ngày 23 tháng Chạp - Tết ông Công ông Táo, nhưng bạn có biết chắc chắn về sự tích hình thành nên ngày này không? Hãy cùng Quà tặng Hải Phòng tìm hiểu Truyền thuyết ông Công ông Táo về trời nhé!

Ước mơ lớn nhất trong đời

Ngày đăng: 11-01-2022 |

Trong cuộc đời chắc hẳn bạn có rất nhiều ước mơ, vậy ước mơ lớn nhất trong đời của bạn là gì? Ước mơ về tiền tài danh vọng hay về sự khẳng định của bản thân trước gia đình, bạn bè hay xã hội? Hãy trả lời câu hỏi này sau khi đọc câu chuyện mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời

Ngày đăng: 29-12-2021 |

Có nhiều thứ khiến cho cuộc sống chẳng bao giờ hoàn hảo cả. Thế nhưng vui buồn sướng khổ là do ta tự cảm thấy thế, rồi khiến cho động lực cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Hãy luôn tạo cho mình những mục tiêu và tìm cách chinh phục mục tiêu đó, để cuộc sống thú vị hơn.

Vết sẹo cuộc đời

Ngày đăng: 23-12-2021 |

Trên thế giới này, có lẽ khó nhất là tìm thấy người thực sự hiểu mình. Bởi nhẽ có hiểu mới thương được. Câu chuyện buồn dưới đây mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ là bài học quý giá cho những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu.

Cổ tích Giáng Sinh

Ngày đăng: 17-12-2021 |

Cùng với những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, vui nhộn thì bạn cũng nên chia sẻ những câu chuyện Giáng sinh hay, xúc động đến bạn bè, bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc đời này nhiều hơn, trân trọng nhiều hơn những gì mình đang có.

Câu chuyện giáng sinh: Đôi tất vàng

Ngày đăng: 11-12-2021 |

Giáng sinh là dịp để cả gia đình đoàn tụ và trao cho nhau những tình cảm ấm áp. Dưới đây là một câu chuyện đầy tính nhân văn về tình người, mời các bạn hãy cùng kể cho các bé nghe và cùng rút ra bài học cuộc sống quý giá cho riêng mình nhé.

Chuyện về những hạt muối

Ngày đăng: 06-12-2021 |

Trong muôn vàn khó khăn của cuộc sống thì thái độ sống của mỗi người chính là màng lọc tinh thần mà qua đó ta sẽ có những cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề khác nhau. Câu chuyện về những hạt muối sau đây mà Quà tặng Hải Phòng sẽ giúp bạn ” làm sạch ” cửa sổ tâm hồn.

Cho đi còn hạnh phúc hơn nhận về

Ngày đăng: 29-11-2021 |

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cảm thấy bất công, cho đi quá nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Thực ra không phải, có một thứ mà ta đã nhận được còn đáng giá hơn thế, đó là niềm vui vô hình không thể nào chạm được.

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng