Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: 38/1/174 Văn Cao, P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng (Trường Rainbow rẽ phải) - Số 38 tổ 8 Nam Pháp 1, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, HP

Tel: 0913.38.38.19 -

Câu chuyện về niềm tin: Con voi và sợi dây thừng

Ngày đăng: 01-06-2024 |

Trong cuộc sống, có những câu chuyện đơn giản nhưng lại chứa đựng những bài học sâu sắc về cuộc sống. Một trong số đó là Câu chuyện về niềm tin: Con voi và sợi dây thừng, mang đến cho chúng ta một bài học về sức mạnh của tự giác và niềm tin vào bản thân. Cùng Quà Tặng Hải Phòng tham khảo ngay nhé!

Ông già mù xin ăn nơi góc chợ

Ngày đăng: 29-03-2024 |

Cuộc sống hối hả với nỗi lo gạo tiền cơm áo khiến nhiều người trong chúng ta vô tình quên đi rằng, tình người mới là thứ có giá trị trường tồn mãi mãi.

Đừng nhìn vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào trái tim

Ngày đăng: 27-03-2024 |

Đừng nhìn vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào trái tim chính là thông điệp giúp bạn hiểu ra rằng mọi chuyện không thể chỉ nhìn vào cái vẻ bề ngoài, mà phải nhìn vào trái tim, nhìn vào bản chất, như thế mới giúp được bản thân tránh khỏi những phán đoán sai lầm.

Câu chuyện: Giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời

Ngày đăng: 26-03-2024 |

Trên đời có nhiều thứ khiến cho cuộc sống chẳng bao giờ hoàn hảo cả. Thế nhưng vui buồn sướng khổ là do ta tự cảm thấy thế, rồi khiến cho động lực cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Vì vậy, hãy luôn tạo cho mình những mục tiêu và tìm cách chinh phục mục tiêu đó, để cuộc sống thú vị hơn.

Câu chuyện con voi và sợi dây thừng

Ngày đăng: 01-03-2024 |

Câu chuyện con voi và sợi dây thừng: Không dám đối mặt với điểm yếu của bản thân, cả đời chẳng bao giờ thành công!

Nhân phẩm– Câu chuyện nhân văn đầy tính giáo dục

Ngày đăng: 01-03-2024 |

Nhân phẩm của con người là học vị cao nhất – Câu chuyện nhan văn đầy tính giáo dục, sau đây hãy cùng Quà Tặng Hải Phòng tìm hiểu về ý nghĩa câu chuyện này nhé!

Hòn đá tảng giữa đường và phần thưởng dành cho người vượt qua trở ngại

Ngày đăng: 05-02-2024 |

Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua. Câu chuyện Hòn đá tảng giữa đường và phần thưởng dành cho người vượt qua trở ngại mà Quà Tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ điều đó

Khoai tây, trứng, cà phê và bài học cuộc sống

Ngày đăng: 03-02-2024 |

Là nồi nước sôi nhưng khi cho khoai tây, trứng hay cà phê vào sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau. Cuộc đời cũng vậy, áp lực luôn tồn tại nhưng chỉ có mỗi người mới quyết định mình là ai. Câu chuyện Khoai tây, trứng, cà phê và bài học cuộc sống mà Quà Tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây có thể sẽ khiến bạn có góc nhìn độc đáo hơn mỗi khi cuộc sống trở nên khó khăn đấy!

Câu chuyện truyền cảm hứng về Sự kiên trì  

Ngày đăng: 02-02-2024 |

Sẽ có những giai đoạn trong cuộc đời mà bạn buộc phải đối mặt với khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc, buông xuôi ý định thực hiện mục tiêu. Tuy nhiên, từ bỏ không phải là một sự lựa chọn. Qua Câu chuyện truyền cảm hứng về Sự kiên trì mà Quà Tặng Bảo Lợi chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ đem tới cho bạn thêm động lực, sự quyết tâm khi gặp trở ngại trong cuộc sống nhé!

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng