Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng, câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Ai giúp ta trong hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 24-02-2023 |

Cuộc sống vốn đã rất phức tạp nhưng con người lại quen cường điệu hóa mọi thứ. Khi gặp chuyện không vui, cứ tự suy diễn, thất bài một chút thì coi như bi kịch cuộc đời. Hãy theo dõi câu chuyện "Ai giúp ta trong hoàn cảnh khó khăn" mà Quà tặng Hải Phòng chia sẻ dưới đây nhé!

Số kiếp của một đồng tiền

Ngày đăng: 17-02-2023 |

Tiền mua được nhiều thứ, tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả" - Cái này thì ai cũng biết. Truyện ngắn dưới đây mà Quà tặng Hải Phòng kể về "Số kiếp của một đồng tiền". Đọc nó bạn sẽ thấy trên đời này có rất nhiều những tờ bạc như thế...

Tin tốt lành

Ngày đăng: 07-02-2023 |

Câu chuyện Tin tốt lành dưới đây truyền tải thông điệp về tình yêu thương con người, nhân ái và lòng tử tế trong đời, sinh mệnh con người còn quý giá hơn bất cứ món của cải vật chất nào và luôn hướng đến những suy nghĩ tích cực.

Sự tích Tết Nguyên đán

Ngày đăng: 17-01-2023 |

Câu chuyện Sự tích ngày Tết hay còn gọi là Sự tích Tết Nguyên đán là một câu chuyện cổ tích, được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu đời. Câu chuyện giúp chúng ta hiểu hơn về ngày Tết, về cội nguồn, về những phong tục tập quán tốt đẹp được gìn giữ từ nhiều đời nay. 

Sự tích phong bao lỳ xì

Ngày đăng: 10-01-2023 |

Lì xì là một tập tục lâu đời không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của người Việt Nam, nhưng có ai thắc mắc lì xì nó bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa gì, hãy cùng Quà tặng Hải Phòng tìm hiểu về Sự tích phong bao lỳ xì nhé!

Sự tích hoa đào hoa mai ngày Tết

Ngày đăng: 03-01-2023 |

Hoa đào và hoa mai làm nên vẻ đẹp của 2 miền đất nước mỗi dịp tết có một sự tích từ rất lâu đời mà ít ai biết đến. Hãy cùng Quà tặng Hải Phòng tìm hiểu về Sự tích hoa đào hoa mai ngày Tết trong bài viết này nhé!

Thành công và thất bại

Ngày đăng: 27-12-2022 |

Ðức độ quan trọng nhất là học được kinh nghiệm và kiên trì sau mỗi lần thất bại, can đảm đứng lên bước tới con đường mới để đạt đến thành công cuối cùng.

Tôi ở vị trí số 21

Ngày đăng: 12-12-2022 |

Bạn đã bao giờ cảm thấy mất niềm tin hay cơ hội khi phải đứng ở vị trí rất xa để chờ đợi tới lượt mình. Câu chuyện “Tôi ở vị trí số 21” sẽ cho bạn một bài học kinh nghiệm thú vị.

Người thầy đặc biệt

Ngày đăng: 14-11-2022 |

Những dòng bút kí như tìm về miền kí ức với biết bao kỉ niệm của tác giả bên người thầy dạy tiếng Anh của mình trong ngày 20/11. Ai cũng đều phải trưởng thành theo những bộn bề của cuộc sống, những ngày như thế này thật sự chỉ cần nhớ về nhau cũng đủ lắm rồi.

Quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa tại Hải Phòng

Câu chuyện cuộc sống ý nghĩa ở Hải Phòng

Quà tặng ý nghĩa mới nhất tại Hải Phòng

Câu chuyện ý nghĩa nhất ở Hải Phòng

Làm quà tặng ý nghĩa tại Hải Phòng