BST giỏ quà Tết 2024 đẹp, sang trọng, giá tốt tại Quà Tặng Bảo Lợi

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 -

BST giỏ quà Tết 2024 đẹp, sang trọng, giá tốt tại Quà Tặng Bảo Lợi

Ngày đăng: 03-02-2024 |


Nếu bạn vẫn đang phân vân, đứng giữa các lựa chọn về một món quà tết tinh tế, phù hợp để tặng khách hàng, đối tác, người thân yêu thì đừng bỏ qua BST giỏ quà Tết 2024 đẹp, sang trọng, giá tốt tại Quà Tặng Bảo Lợi dưới đây nhé!

Giỏ quà tết - Quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Quà Tết doanh nghiệp là một số tặng phẩm, những phần quà được các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,… vào dịp cuối năm. Một số doanh nghiệp còn gửi tặng các phần quà này đến những trung tâm thiện nguyện và các cơ quan đoàn thể có liên quan nhằm mở rộng mối quan hệ và còn xây dựng tên tuổi của công ty. 

Giỏ quà tết - Quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Giỏ quà tết - Quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ doanh nghiệp

Khách hàng là những người xứng đáng được nhận những sự tri ân từ các doanh nghiệp. Vì khách hàng là những người đem lại nguồn lợi về doanh thu cho các doanh nghiệp, công ty phát triển mạnh như thế nào, đều phụ thuộc vào lượng khách hàng của công ty. Để đáp lại những tấm chân tình khi khách hàng lựa chọn công ty mình, các doanh nghiệp luôn có những món quà gửi tặng những vị khách hàng.

Tri ân các đối tác của công ty

Đối với người dân Việt Nam, việc tặng quà cuối năm mang ý nghĩa cho sự bền chặt và tôn trọng lẫn nhau. Điều này có nghĩa là, các doanh nghiệp gửi tặng những phần quà dành cho các đối tác thể hiện thiện chí và gắn bó hợp tác, hỗ trợ lâu dài lẫn nhau. Đây còn là lời cảm ơn, thể hiện thành ý của hai bên, là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp nói riêng và thương trường nói chung. 

ối với người dân Việt Nam, việc tặng quà cuối năm mang ý nghĩa cho sự bền chặt và tôn trọng lẫn nhau

Đối với người dân Việt Nam, việc tặng quà cuối năm mang ý nghĩa cho sự bền chặt và tôn trọng lẫn nhau

Gắn kết tình cảm giữa Doanh Nghiệp và toàn thể công nhân viên

Nhân viên là lực lượng nòng cốt, là thành phần không thể thiếu để xây dựng và phát triển công ty. Nếu không có lực lượng quan trọng này, ai là người sẽ tạo ra những giá trị lao động giúp công ty phát triển thuận lợi?

Chính vì vậy, vào những dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để công ty đãi ngộ cho nhân viên của mình. Ngoài việc, được nhận tiền thưởng Tết, những phần quà ý nghĩa từ công ty cũng tạo sự gần gũi và thân thiết giữa những người lãnh đạo trong công ty và nhân viên của mình. 

Quà tết doanh nghiệp là kênh Marketing giá rẻ để quảng bá thương hiệu

Những phần quà tết cho doanh nghiệp là cách khéo léo đưa sản phẩm của công ty mở rộng hơn, giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp nhận và lan tỏa mạnh mẽ đến khách hàng. Đó là xét về mặt lợi, ngoài ra xét về nét đẹp văn hóa thì đây cũng là một nét văn hóa đẹp và đáng được lưu truyền và phát huy. 

Quà tết doanh nghiệp là kênh Marketing giá rẻ để quảng bá thương hiệu

Quà tết doanh nghiệp là kênh Marketing giá rẻ để quảng bá thương hiệu

>> Xem thêm: Bình giữ nhiệt in logo đẹp, giá rẻ - Quà tặng nhân viên cuối năm

Cung cấp giỏ quà tết đẹp, sang trọng, giá tốt tại Hải Phòng

Mỗi năm Quà tặng Bảo Lợi cung cấp hàng vạn suất giỏ quà tết, hộp quà tết, túi quà tết và quà tết cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với lợi thế cung cấp hàng hóa số lượng lớn và nguồn cung ổn định giá bán hợp lí nên Quà tặng Hải Phòng luôn đảm bảo giá bán buôn cạnh tranh và ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp.

Quà tặng Bảo Lợi Chuyên cung cấp giỏ quà Tết cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Các sản phẩm trong giỏ quà biếu tết đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ,….Sẵn sàng cung cấp số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của các doanh nghiệp. Cùng với đó là mức giá hợp lý, chiết khấu cao với các đơn hàng đặt số lượng lớn. Ngoài các mẫu giỏ quà có sẵn thì Quà tặng Bảo Lợi còn nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0914 828 104

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Những set quà Tết tri ân đối tác, khách hàng được yêu thích nhất 2024

Ngày đăng: 03-02-2024 |

Quà tết doanh nghiệp không chỉ là những phần thưởng mang lại giá trị thực sự cho người nhận mà còn là biểu hiện của sự biết ơn và tôn trọng từ doanh nghiệp đối với đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng, và đối tác. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một món quà phù hợp để tri ân tới những đối tượng quan trọng trong doanh nghiệp mình thì đừng bỏ qua Những set quà Tết tri ân đối tác, khách hàng được yêu thích nhất 2024 tại Quà Tặng Bảo Lợi dưới đây nhé!

Hộp đựng rượu cao cấp, sang trọng- Món quà Tết đẳng cấp 2024

Ngày đăng: 03-02-2024 |

Hộp đựng rượu vang được các doanh nghiệp hay tổ chức thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong các buổi sự kiện quan trong hay dịp tết. Nếu bạn cũng đang cân nhắc không biết có nên chọn món quà này làm quà tri ân cuối năm không thì hãy tham khảo ngay mẫu Hộp đựng rượu cao cấp, sang trọng- Món quà Tết đẳng cấp 2024 tại Quà Tặng Bảo Lợi nhé!

Top những món quà tặng nhân viên cuối năm được lựa chọn nhiều nhất 2024

Ngày đăng: 03-02-2024 |

Cùng Quà Tặng Bảo Lợi tham khảo Top những món quà tặng nhân viên cuối năm được lựa chọn nhiều nhất 2024 dưới đây nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một món quà phù hợp để tri ân đội ngũ nhân viên của mình sau một năm vắt vả nhé!