Trao Quà Tặng - Gửi Yêu Thương | Chào mừng ngày 20/10 cùng BLC Gifts

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM BẢO LỢI - BLC GIFTS

Add: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 0913.38.38.19 - 0225.3855655

Trao Quà Tặng - Gửi Yêu Thương | Chào mừng ngày 20/10 cùng BLC Gifts

Ngày đăng: 10-10-2023 |


20/10 không chỉ là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm đến phái nữ, mà cũng là dịp để bạn tặng đến cho các chị em những món quà đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn món quà nào cho dịp 20/10 sắp tới đây, thì hãy tham khảo ngay Trao Quà Tặng - Gửi Yêu Thương | Chào mừng ngày 20/10 cùng BLC Gifts nhé!

Những món quà ý nghĩa cho phái đẹp vào ngày 20/10

Ngày 20/10 vốn có nhiều ý nghĩa lịch sử và xã hội

  • Đánh dấu sự ra đời và hoạt động hợp pháp của một đoàn thể dành cho phụ nữ.
  • Lần đầu tiên người phụ nữ có quyền bầu cử, cũng như tham gia công tác chính trị, xã hội.
  • Thể hiện sự quan tâm sâu sắc, sự công nhận vai trò và năng lực của người phụ nữ Việt Nam của Đảng và Nhà nước.
  • Là ngày phái mạnh thể hiện tình cảm bằng quà tặng 20/10 cho vợ và mẹ.

Trao Quà Tặng - Gửi Yêu Thương | Chào mừng ngày 20/10 cùng BLC Gifts

Trao Quà Tặng - Gửi Yêu Thương | Chào mừng ngày 20/10 cùng BLC Gifts

Tại Quà Tặng Bảo Lợi, chúng tôi có các phần quà như: set khăn tắm, bộ bát sứ, đĩa thủy tinh, bình pha trà giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, ấm siêu tốc, ca sứ, bình hoa, ô dù, ... rất nhiều phần quà ý nghĩa

Đặc biệt: BLC Gifts còn in ấn logo thương hiệu lên hộp quà. Nhận đơn chỉ từ 01 quà

Quà tặng tri ân gắn kết tình cảm

Quà tặng 20-10 cho khách hàng là chương trình quà tặng khuyến mãi ý nghĩa và đặc biệt. Vì đây là một ngày lễ tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Món quà gửi đến khách hàng thể hiện sự quan tâm, sự chuẩn bị chu đáo và sự trân trọng mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Món quà là chất xúc tác mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết hơn. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng là món quà hữu ích, gói bọc cẩn thận và trao tặng một cách chân thành chắc chắn sẽ nhận được thật nhiều thiện cảm của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có khách hàng thân thiết. Nhóm khách hàng này góp phần tăng doanh số cho doanh nghiệp vì họ là khách hàng trung thành. 

Quà tặng tri ân gắn kết tình cảm

Quà tặng tri ân gắn kết tình cảm

Quà tặng chăm sóc khách hàng hiệu quả

Quà tặng khách hàng là phương thức chăm sóc khách hàng qua món quà tri ân. Tâm lý của khách hàng đó là đều thích được tặng quà. Món quà thể hiện tình cảm, sự trân trọng và quan tâm mà doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đây là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các chiến dịch quảng cáo, Marketing khác. Quà tặng 20-10 cho khách hàng là chương trình chăm sóc khách hàng theo ngày lễ kỷ niệm. Một dịp lễ ý nghĩa để doanh nghiệp chiếm được thật nhiều thiện cảm của khách hàng. Để từ đó công ty có giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Nhóm khách hàng mới đến từ việc khách hàng cũ giới thiệu hoặc là “hữu xạ tự nhiên hương”. Nhiều khách hàng sẽ tự tìm đến doanh nghiệp khi biết đây là doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ khách hàng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Quà tặng chăm sóc khách hàng hiệu quả

Quà tặng chăm sóc khách hàng hiệu quả

Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng 20-10 cho khách hàng có in logo doanh nghiệp còn là vật truyền thông thương hiệu. Món quà được chủ nhân sử dụng và nhiều người nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Thông qua logo in trên sản phẩm nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như: bình giữ nhiệt in logo là vật dụng nhỏ đựng nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Nó được chủ nhân sử dụng khi đi làm, đi chơi,… sẽ có nhiều người nhìn thấy logo in trên sản phẩm.Nó là cách để truyền thông và nhận diện thương hiệu mà không hề tốn kém chi phí quảng cáo.

Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu

Ngày 20/10 là một dịp đặc biệt để các anh chồng có cơ hội bày tỏ lòng yêu thương của mình đối với vợ. Vì thế, hãy lựa chọn quà tặng 20/10 cho vợ một cách tinh tế và hợp lý. Quà Tặng Hải Phòng chúc bạn thành công.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng                                     

Hotline: 0913 38 38 19 - 0912 349 639

Tell: 0225.3855655

Email hỗ trợ: Quatangbaoloi@gmail.com

Website: www.quatangbaoloi.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Mua hộp quà Tết biếu, tặng giá rẻ, chất lượng đến ngay BLC Gifts

Ngày đăng: 10-10-2023 |

Mua hộp quà Tết biếu, tặng giá rẻ, chất lượng đến ngay BLC Gifts. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, sáng tạo và ý nghĩa tết truyền thống, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn là biểu tượng của tình cảm chân thành. Từ những chiếc giỏ xinh xắn đến những hộp quà tinh tế, hãy để các sản phẩm của Quà Tặng Bảo Lợi đồng hành cùng bạn trong mùa tết năm nay!

Khám phá những mẫu giỏ quà Tết cao cấp, giá rẻ chỉ có tại BLC Gifts

Ngày đăng: 10-10-2023 |

Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm quà Tết sang trọng, ý nghĩa, chất lượng, chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi tư vấn của khách hàng về các mẫu quà tặng, biếu phù hợp cho người thân, đối tác. Vậy hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây của Quà Tặng Bảo Lợi để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Những mẫu hộp quà biếu Tết đẹp, tinh tế cho gia đình 2024

Ngày đăng: 10-10-2023 |

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên mua gì ý nghĩa để tặng cho gia đình và người thân vào dịp này. Thì hãy tham khảo ngay Những mẫu hộp quà biếu Tết đẹp, tinh tế cho gia đình 2024 mà Quà Tặng Bảo Lợi chia sẻ dưới đây nhé!